tang like

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi caotrangvi, 11/5/17.

 1. caotrangvi

  caotrangvi New Member

  như vậy là một năm 2016 đầy cô động đối với ngành SEO đã trôi qua với hàng loạt các thuật toán được anh Google đưa ra làm trao đảo bảng xếp hạng Keywords trên phương tiện search.

  Năm 2017 hứa sẽ có nhiều thử thách & thời cơ cho các seoer.

  [​IMG]

  Mời bạn bè cùng tìm hiểu thêm và thảo luận Xu thế SEO đáng lưu ý trong năm 2017 bên dưới :

  HTTPS sẽ không còn chỉ là 1 tùy chọn

  HTTPS, viết tắt của “Hypertext Transfer Protocol Secure”, là 1 sự kết hợp giữa giao thức HTTP và giao thức bảo mật SSL hay TLS cho phép thảo luận thông tin một cách bảo mật trên mạng internet.

  Người tiêu dùng hiện giờ đã dành mạng internet hơn không ít so với vài năm trước đó cũng không lạ gì khi họ kỳ vẳng có đc một Dùng thử an ninh Lúc ghé thăm một website. Việc chuyển đổi từ HTTP sang HTTPS thường không tốn mấy Chi phí, chưa kể ích lợi mang về không chỉ là chuyện bảo mật tốt hơn mà còn “được lòng” cả Google trong thứ hạng search vì phương tiện này luôn chú trọng những website an toàn hơn.

  content dài vẫn sẽ tiếp tục chiếm ưu thế

  Trang web có các bài content writing dài khoảng trên 2000 từ liên tục được xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Đây không còn là điều mới với những marketer, do chung cuộc thì chỉ unique thực mới Có thể khiến thứ hạng của doanh nghiệp ngày càng tăng một cách thiên nhiên, giữ chân người xem và chuyển đc họ thành khách mua sắm hàng/sử dụng sản phẩm.

  social tiếp diễn là mỏ vàng câu view

  Thậm chí khoảng tương tác của mạng xã hội còn mạnh hơn trước đây quá nhiều. Khách hàng hiện giờ không chỉ tìm hiểu nhiều sản phẩm, dịch vụ qua mạng xã hội mà còn lên những page mạng xã hội của doanh nghiệp để search hỗ trợ hay…khiếu nề hà. Chính vì thế mà những nền móng như Facebook, Instagram, Snapchat,… vẫn sẽ những mỏ quà cần đc phá hoang nhiều hơn trong ngày mai.

  tìm kiếm bằng giọng nói sẽ tăng thêm

  Sự thành lập của các sản phẩm loa lanh lợi, trợ lý ảo giọng nói như Siri, Google Now hay tính năng voice tìm kiếm sẽ cho phép người tiêu dùng tìm kiếm bất kỳ sản phẩm gì họ cần mà không cần phải gõ phím. Chưa thể nói chắc seoer dân làm seo Có thể tận dụng gì từ điều này, nhưng rõ ràng là với việc người dùng đã Có thể đặt xe Uber hay gọi bánh pizza mà không cần lò mò gõ máy hay tìm app, các website/ứng dụng Rất có thể đưa ra các hướng đi mới giúp người dùng dễ ợt tìm kiếm được mình chỉ bằng một khẩu lệnh.

  Google sẽ chú trọng các page AMP

  Google gần như đã công khai ưu tiên AMP (Accelerated mobile page – trang tăng tốc dành cho dòng thiết bị di động). Nếu các bạn đang quá quen với việc click vào một kết quả nào đó trên top google tìm kiếm, rồi chờ cho website đó tải tuần tự các thành phần, Tiếp nối mới đọc đc thì trang tăng tốc cho thiết bị di động sẽ xuất hiện ngay lập tực (do đã đc lưu trong bộ nhớ Google AMP Cache).

  Trải Nghiệm người tiêu dùng tiếp nối mang đến những ích lợi vĩnh viễn hơn

  Dùng thử người dùng (UX) tốt Có thể mang đến cực nhiều ích lợi cho site bạn: người dùng sẽ Ở trên trang lâu hơn, thúc đẩy với nhiều content hơn & dĩ nhiên là tỷ lệ thoát cũng sẽ giảm. Không chỉ giúp quý khách hàng gia tăng khả năng convert họ thành khách hàng, điều này cũng giúp trang web có thứ hạng tốt hơn trên kết quả search.

  các kế hoạch mobile first đã trở thành cần yếu

  Với lượng người dùng truy vấn những website từ điện thoại cảm ứng thông minh càng ngày càng ngày càng tăng, quý khách hàng cần Cho tới giải pháp mobile first Khi xây dựng layout cũng tương tự những tính năng trên web. Đương nhiên, vẫn có các loại hình kinh doanh Trong đó đa phần người dùng không đến từ mobile, chả hạn như website của hãng sản xuất bán thanh lâu chất hóa học này. Với đa số khách hàng đều truy vấn Khi đang ngồi desktop Tại văn phòng thì việc xây đắp mobile first cũng không thật cần thiết.

  links trỏ về sẽ là thành phầm phụ của content unique

  Những đường dẫn trỏ về web vẫn tiếp tục là 1 tín hiệu để Google căn cứ Lúc xếp thứ hạng. Tuy vậy, thay bởi bít tất tay về chuyện làm ra sao để tạo dựng chúng, hãy viết các nội dung hay và chi tiết tới mức người dùng phải ấn nút chia sẻ.

  Số liệu cũng cho thấy các nội dung bài viết chứa infographic & case study cụ thể thường có lượt xem & liên quan cao hơn so với các nội dung bài viết thường thì.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. nhantran135246

  nhantran135246 New Member

  Ngày 27-05-2017 mình sẽ tham gia một ngày hội mobile day ở trên Hà Nội. Theo mình tìm hiểu, thì số lượng người sử dụng mobile trong thời gian tới sẽ tăng chóng mặt và áp đảo máy tính để bàn. Doanh số bán máy tính laptop của nhiều hãng máy tính trong năm 2016 đã có dấu hiệu chững lại và đi xuống. Thay vào đó là sự tăng lên của doanh số máy tính lai máy tính tính bảng (surface )- loại máy tính cho phép tháo rời bàn phím và màn hình.
  Rõ ràng một xu hướng cần được chú trọng năm 2017 trở đi đó là thị trường mobile. Ngay cả khi, thực hiện tìm kiếm, người dùng đại trà (không tính đến người dùng thiên về Công nghệ thông tin) sẽ sử dụng mobile nhiều hơn. Những trang web tìm kiếm trả về sẽ có dạng m.facebook, m.google.
   

Chia sẻ trang này