tang like

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi caotrangvi, 3/4/17.

 1. caotrangvi

  caotrangvi New Member

  Nếu công tác sale của doanh nghiệp dựa dẫm nhiều phần nhiều vào Google, mạng internet thì bình yên Seo là vấn đề không thể bỏ lỡ. Seo là cuộc cạnh tranh dài hạn, nếu quý khách không muốn “rớt Top”, rời khỏi cuộc đua thì sát cánh nhân sự, hệ thống web vệ tinh, bạn cần phải phân tích, vạch ra kế hoạch Seo cho riêng mình. Trên vai trò là chủ đơn vị, bạn phải nhìn xa hơn, rộng hơn & tổng quát hơn.

  [​IMG]

  Cách đây không lâu, Google có các thay đổi về thuật toán, và đã làm giới seoer dân làm seo “điêu đứng”, “điên đảo”. thắc mắc đc đặt ra lúc này: làm thế nào để trang web của doanh nghiệp an toàn trước những thay đổi thuật toán của Google?

  1. đánh giá an ninh SEO Ở góc nhìn toàn vẹn

  Mới đây, một người tiêu dùng thân thiện của Dịch vụ SEO Website Google đến & nhờ giải quyết vấn đề bị Google phạt. dù rằng, trước đó, vị khách này đã bỏ vốn đầu tư không ít tiền và nhân sự để SEO cho doanh nghiệp.
  Sau khi kiểm tra, nghiên cứu và phân tích kỹ website, chúng tôi đã phát hiện 1 lượng links nhỏ dại từ hệ thống diễn đàn như Iclick, VIP vinaglue…Trao đổi với anh, được biết, doanh nghiệp có giao dự án cho cậu nhân viên Seo triển khai xây cất hệ thống website vệ tinh, build link. Qua report, thì cậu chuyên viên này có mua sắm trương mục VIP của 1 số forum, “chỉ 1 số thôi mà”.
  Với Google, chỉ sử dụng một ít “link đen” thì trang web vẫn cứ bị phạt như không do chế độ tiến hành phạt những website thường phụ thuộc thuật toán đc ấn định sẵn, có “luồn lách” cỡ nào cũng không đc.
  Dồn bao nhiệt huyết, thời hạn tương tự như tiền bạc cho trang web, ấy thế mà vẫn bị phạt, chỉ còn lại 1 cảm giác tiếc, “giá như đừng….”

  Đó chỉ là 1 trong hàng trăm, hàng nghìn website bị phạt Hàng ngày bởi vì không làm theo luật chơi của Google. Để tránh 2 chữ “ giá trị như….”, Quý khách hàng cần nhìn lại luận điểm an toàn Seo trong một bức tranh tổng thể.
  Bạn hãy nhớ rằng một vòng tròn đen sì hay 1 chấm black giữa nền White, thì chừng độ bình yên của nó là ngang nhau. vì level an ninh được Review bằng cách thức nguy hiểm nhất mà nó đã & đang sử dụng.

  Bài học đắt giá: khi lên plan một kế hoạch SEO, hãy lựa chọn, nếu đã Black thì Black hẳn mà White thì White hoàn toàn, đừng “hai phai”, nửa nọ nửa kia vì có như thế nó cũng chẳng giúp website quý khách an toàn hơn, lên Top Cấp Tốc hơn.

  2. an toàn Seo theo hoàn cảnh

  Đã từng đọc câu chuyện này trên tạp chí, Khi nhà báo phỏng vấn một em Cave:

  – “Làm nghề này nhỡ em bị HIV thì sao?”
  – “Nếu có dínhHIV thì cỡ 5-7 năm nữa mới chết, nhưng mà không làm thì em không có gì ăn, chỉ vài hôm chết luôn !”

  Làm cũng chết, không làm cũng chết, vậy như thế nào để không chết?

  Độ an toàn của trang web hay bất kỳ cái gì trên đời, nó cũng chỉ là 1 yêu tố mang tính tương đối, cao hay thấp phụ thuộc vào cảnh ngộ của công ty. Nếu trên thế giới, người ta nói nhiều, bàn nhiều về cách SEO an ninh, vững bền, thì Ở việt nam, dường như điều này là không thể, chỉ có các seoer dân làm seo Tại các tập đoàn lớn mới có năng lực triển khai. Còn lại, phần lớn seoer nước ta đều lựa chọn cách giả mạo hiểm.
  Liều ăn nhiều – đấy là câu cửa miệng truyền đời của tiên sư cha ta thời xưa, cho tới tận hiện giờ nó vẫn còn nguyên giá.
  Quý khách đang Startup hay chỉ là một công ty nhỏ tuổi, chú ý quá thì chắc gì đơn vị Bạn còn sinh tồn để hưởng thành tựu. Nếu nguồn lực phía đơn vị quý khách cỡ trung bình, Chỉ việc tránh những phương pháp seo mũ đen phổ cập là đủ, cứ dùng bất kỳ thủ thuật nào để từ khóa lên TOP nhằm kéo lệch giá, đừng ngại ngần!

  3. Hoạch đinh kế hoạch SEO an toàn theo kiểu “Thích nghi”

  Giai đoạn 1: sử dụng mọi thủ thuật để Dịch vụ SEO TOP Từ Khóa lên top. Khi đó, Quý khách hàng sẽ có đc lợi thế hơn các đối thủ của mình Ở vận tốc lên TOP nhanh. Khi đó, tổ chức sẽ có lợi nhuận, và sẽ tăng trưởng Cấp Tốc nếu chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt.

  giai đoạn 2: Một ngày đẹp trời, Google lại update thuật toán, trang web của công ty rớt Top đồng loạt, & cố nhiên, doanh thu cắm đầu xuống đất, tụt dốc không phanh.
  tuy nhiên, đừng quá lo âu & “bối rối”, có phải Tại thời đoạn trước, Quý khách hàng đã có đc một lượng khách thân thiện, thương hiệu đã có độ phủ nhất thiết, Chỉ việc chăm sóc tốt nhóm khách hàng này, remarketing lại, thì doanh thu vẫn còn đó, chứ không hẳn về Zero.

  Thời đoạn 3: Dành thời gian nghiên cứu các đổi thay thuật toán, tìm ra quy luật, & tiến hành đổi thay. Hãy tỏ ra mình đã thay đổi, “hối lỗi” & hứa hẹn là em “sẽ ngoan”, xin xỏ Google đồng thời lập website mới coong và SEO theo plan mới. Hết thời đoạn 3 thì mọi thứ dần tốt lên, và Bạn lại quay về cấp độ 1 của quá trình, nhưng Tại tầm cao hơn.

  Xem biểu đồ dưới đây:  [​IMG]


  Cũng giống như đồ thị bất động sản, chứng khoán hay dễ dàng như nhịp tim của doanh nghiệp, lên tới đỉnh & xuống tận đáy. Đó là quy luật chung của mọi cuộc chơi “quy luật trở nên tân tiến xoáy trôn ốc”. Dù quý khách có làm gì, thay đổi ra sao đi chăng nữa, thì sau một thời gian, mọi thứ dường như lại quay trở về địa điểm khởi hành, thực chất là quý khách hàng đang Ở một cấp độ cao hơn mà thôi.
  Một khi hiểu đc quy luật cuộc chơi, biết cách kiểm soát nó thì quý khách hàng luôn Ở vị thế chủ động,

  – Không còn do dự, lưỡng lự trước thời cơ phát triển: Dù Google có đổi thay thuật toán gì thì cũng kiếm được kha khá rồi.
  – Không chủ quan, bỏ bễ khi các Key đang bình ổn trên Top: Vạn vật luôn thay đổi, đang tiện lợi thì hãy nhớ chuẩn bị cho khi cơ hàn.
  – Không bị “đau tim”, “bấn loạn” Khi Google thay đổi thuật toán: có câu “Đời đổi thay Khi các bạn thay đổi”, đổi thay cách SEO thì tự khắc Google sẽ thay đổi vị trí của doanh nghiệp thôi. Chẳng có gì là mãi mãi.

  Chốt lại, website an ninh hay không, không ai phán xét được, chỉ lúc bị dính án phạt thì mới khẳng định là nguy hiểm. chỉ việc Quý khách hàng tuân hành Guideline của Google, thường xuyên lắng tai, cập nhật kịp thời thì website của bạn luôn Tại trong Top bình yên.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. hoangquanlaij

  hoangquanlaij New Member

  rat hay va yk nghja. mn nen doc va chia se nhjeu.......
  @@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@
   
 4. giayinmavach

  giayinmavach New Member

  toàn nói chung chung thế bác..nói chi tiết các bước làm đi.chứ thế này thì lý thuyết nhiều quá.
   
 5. lethaihoa

  lethaihoa New Member

  Bây giờ, SEO càng khó khăn, phải cập nhật thay đổi phương pháp SEO sao cho phù hợp chứ cứ dùng thủ thuật thủ công thi lâu lên top lắm
   
 6. tinhoc

  tinhoc New Member

  thanks các bạn đã chia sẻ thông tin hữu ích, bài viết này rất hay và rất bổ ích
   
 7. Lam hung

  Lam hung New Member

  Thực ra thì vẫn làm backlink được nhưng mà phải có thời gian biểu cụ thể. Quan trọng nhất vẫn là nội dung bác à
   
 8. nguyenduc0017

  nguyenduc0017 New Member

  Cảm ơn bài viết của bạn rất nhiều nhưng vấn để ở chổ là những người nhận thực được điều này không nghiều. Và khi biết thì có bắt tay vào làm hay không là cả một vấn đề quan trong nữa
   
 9. tấn thảo

  tấn thảo New Member

  vấn đề này e cũng hiểu không nhiều, liệu muốn hỏi thêm thỳ nào cách nào đây
   
 10. hoangquanlaij

  hoangquanlaij New Member

  Bây giờ, SEO càng khó khăn, phải cập nhật thay đổi phương pháp SEO sao cho phù hợp chứ cứ dùng thủ thuật thủ công thi lâu lên top lắm
   
 11. phamhuan

  phamhuan New Member

  vấn đề là phần nội dung có ok không thì seo mới dễ xong là link chất lượng nữa. cơ mà tìm được link chất lượng cũng khó giờ ai cũng đi spam nên các diễn đàn cũng không mấy chất lắm.
   
 12. ongvang161

  ongvang161 New Member

  Mình thì cứ đánh vào nội dung thật nhiều, nhiều và chất chứ không phải số lượng. Nội dung mà giữ được người dùng lâu trong web thì khắc lên. Đương nhiên là vẫn cần backlink.
   
 13. Banletaikho

  Banletaikho New Member

  bài viết rất hay và hữu ích, hy vọng sẽ có nhiều bài viết hay nữa , cảm ơn tác giả rất nhiều
   

Chia sẻ trang này