Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi maimkt, 8/7/17.

 1. maimkt

  maimkt New Member

  • Bạn đã tối ưu OnPage chuẩn chưa? OnPage là phần rất quan trọng nhưng nhiều bạn lại chủ quan. Bê một nội dung không TỐT, từ người dùng cho tới Google, họ làm link suốt ngày mà từ khóa không thấy tăm hơi đâu… Đó có phải là SEO? Nếu bạn muốn viết xong là lên Top, thì đây là bí quyết dành cho bạn.

   OnPage là gì? Làm sao để tối ưu On-Page

   ONPAGE LÀ GÌ?
   On-Page (OnPage) là công việc tối ưu một trang con của Web (trang bài viết chi tiết, trang danh mục, trang chủ) để giúp trang thân thiện với công cụ tìm kiếm.

   VÌ SAO LẠI CẦN ONPAGE?
   Trang đích thân thiện với cỗ máy tìm kiếm, sẽ giúp Google đánh giá cao nội dung của bạn, đây là yếu tố quan trọng nhất của SEO để Google đưa ra đánh giá xếp hạng. OnPage là phần cốt lõi nhất của SEO, nếu bạn OnPage tốt và chuẩn thì việc SEO của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

   THẾ NÀO LÀ ONPAGE CHUẨN SEO ?
   Chú ý: Tú sử dụng từ “Chuẩn SEO” việc chuẩn này dựa trên trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế của bản thân – tác giả bài viết.

   Bạn đã từng ghi chép bài của thầy cố? Bạn đã từng chỉnh sửa một trang văn bản trên Word nộp cho thầy cô?

   Những gì bạn viết trên vở năm xưa, văn bản bạn vẫn chỉnh sửa trên Word. Tất cả chúng là để giúp người đọc tiện theo dõi, giúp thầy cô đánh giá cao bài viết của bạn. OnPage cũng như vậy, người đọc bây giờ là người dùng, còn thầy cô trở thành vai trò của cỗ máy tìm kiếm. OnPage đơn giản là bạn sẽ sử dụng tất cả những công cụ của bộ soạn thảo trên nền Web (tinymce, ckeditor,WYSIWYG…) để trình bày lại trang 1 bài viết.

   Chúng ta biết rằng, kiểu chữ in đâm, in nghiêng, màu sắc, kích thước chữ lớn sẽ giúp người dùng tiện theo dõi nội dung bạn nhấn mạnh trong một trang văn bản. Google thì dựa vào đó để xác định từ khóa của trang, vậy nên OnPage đơn giản chỉ là sử dụng những thành phần định dạng đặc biệt đó cho từ khóa.
   
  dinhviototai thích bài này.
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. maimkt

  maimkt New Member

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay cho mình xin 1 like để lấy động lực viết tiếp nhé
   
 4. dh0311

  dh0311 New Member

  thanks nhé, mặc dù chủ để này đọc nhiều r nhưng cố gắng phát huy tiếp cho những người mới biết
   
 5. tegiacden

  tegiacden New Member

  theo bản thân mình thấy thì công việc của onpage cũng đơn giản không có gì lắm :))
   
 6. dinhviototai

  dinhviototai New Member

  SEO onpage là bước đầu tiên để tối ưu website giúp google đánh giá tốt về nội dung có như vậy từ khóa mới xuất hiện nhé!
   
 7. asiky1

  asiky1 New Member

  @maimkt cảm ơn nhé! cố gắng phát huy ! mình là người mới lên cũng đang học hỏi gần
   
 8. boyhtql

  boyhtql New Member

  hồi trước google chú trọng quá nhiều vào số lượng link, còn bây giờ nó ưu tiên cả content nữa nên viết bài chuẩn seo ( Onpage tốt) sẽ làm tiền đề mạnh mẽ cho việc đứng top
   
 9. linh

  linh New Member

  Cảm ơn bạn bài viết rất hay! đúng là còn nhiều cái mình cần phải học hỏi
   

Chia sẻ trang này