tang like

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi caotrangvi, 18/4/17.

 1. caotrangvi

  caotrangvi New Member

  Viết blog cũng giống như viết những thể loại báo chí, văn chương không giống, là 1 loại tài năng cần tập tành thật nhiều mới “lên trình” đc. Để giúp người đọc có hứng thú, Quý khách hàng cần dành nhiều tâm lực để xem xét về cấu trúc nội dung bài viết và chọn lựa câu chữ sao cho thật “đắt”.

  Để giúp độc giả nắm bắt được tâm lý chủ yếu của bài viết một cách dễ dãi và dễ dàng, Quý khách hàng cần sử dụng các thẻ heading, các thẻ tiêu đề phụ (subheading) cũng tương tự các đoạn văn rõ ràng, mạch lạc.

  Một Khi độc giả hiểu và thích nội dung bài viết của công ty, họ sẽ không ngần ngại dành Tặng Ngay Quý Khách các cái like, hay share nó đến phần đông các bạn đọc không giống. Hẳn là điều đó sẽ cải thiện thứ hạng blog cho bạn rồi!

  vì thế, để nội dung bài viết blog của công ty được đứng Top Google, quý khách nhất mực phải nâng cấp khả năng viết lách sao cho “nuột” nhất Rất có thể.

  Đối với 1 số người, viết bài với mục đích SEO & viết bài để thu hút sự âu yếm từ bạn đọc là hai khía cạnh đối lập. Tôi thì hoàn toàn nghĩ khác!

  Nếu quý khách hàng không muốn một nội dung bài viết không chỉ hay, có ích mà còn chuẩn SEO, Bạn nên đặt những Keywords Ở các địa điểm thật nổi trội. tuy vậy, việc lạm dụng Keyword quá liên tục cũng không hề tốt chút nào vì nó làm cản trở việc đọc hiểu content của bạn đọc, & đương nhiên quý khách hàng nên tránh điều này.

  [​IMG]

  Trong nội dung bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số bí kíp để giúp Các bạn tạo nên các bài viết vừa hay, vừa chuẩn SEO, vì tôi tin rằng nhì yếu tố này nên luôn cần song hành cùng nhau.

  Những bí kíp đơn giản để có được những bài blog chất lượng


  suy nghĩ trước khi viết

  Đầu tiên, hãy suy nghĩ kỹ về thông điệp mà Quý Khách muốn truyền chuyển vận. Quý khách hàng muốn truyền vận chuyển điều gì đến bạn đọc của mình? Mục tiêu của nội dung bài viết là gì? Sau nội dung bài viết này, quý khách muốn độc giả của mình thực hiện điều gì? Hãy viết ra câu giải đáp cho toàn bộ những thắc mắc trên trước Lúc Quý khách hàng bắt tay vào viết.

  Lập dàn ý bài viết

  Trước lúc viết bài, Bạn cần sẵn sàng dàn ý cho bài viết. Mỗi nội dung bài viết cần có:

  Phần giới thiệu bài viết/ mở bài (đây là phần Bạn giới thiệu chủ đề bài viết)
  Thân bài (bạn sẽ diễn giả những ý tưởng chủ chốt, thông điệp bài viết Tại đây)
  kết luận (tóm tắt những ý cần thiết nhất hoặc gợi mở các ý kiến mới).

  Hãy vạch ra các ý nghĩ đó mà Quý khách hàng muốn thể hiện trong nội dung bài viết ngay Ở phần lập dàn ý trước Lúc chính thức biên tập để bảo đảm bài viết không bị thiếu ý hay những ý không đc sắp xếp một cách logic.

  Sử dụng các đoạn văn

  sử dụng những đoạn văn trong nội dung bài viết không hẳn việc gì lạ lẫm, nhưng sử dụng sao cho đúng cách & hợp lý thì không phải ai cũng biết cách.

  Quý khách hàng đừng tự ý xuống dòng & viết một câu mới chỉ do quý khách cho rằng như thế“ hợp mắt”, do Quý khách hàng chỉ nên bắt đầu một đoạn văn Khi Quý khách hàng có một Vì Sao hợp lý. Mỗi đoạn văn cần bộc lộ một tâm lý, một luận điểm nào đó & Bạn Có thể tóm lược tư tưởng ấy trong một câu văn. Còn nếu muốn tiến hành nhiều ý tưởng không giống, quý khách cần phải có thêm các đoạn văn khác.

  Sử dụng các thẻ heading

  Bài viết của doanh nghiệp đc diễn giả theo kết cấu của những thẻ heading nên quý khách hàng cần sử dụng các thẻ heading để triển khai nổi trội những ý chính. điều đó không chỉ giúp những độc giả Có thể đọc hiểu thuận tiện hơn mà còn rất có ích đối với SEO.

  Những thẻ Heading giúp cho Google nắm bắt được những ý chính trong suốt một bài viết dài và thành ra, nó cũng giúp nội dung bài viết của bạn đạt thứ hạng cao hơn trong SEO. Nếu quý khách hàng không muốn độc giả “lạc trôi” ngay Tại nội dung bài viết của doanh nghiệp, Bạn chẳng thể bỏ dở việc sử dụng những thẻ heading.

  Nếu coi việc đọc hiểu một văn bạn dạng dài với các thông báo mới mẻ giống như đi qua một đường hầm, những thẻ tiêu đề phụ giống như các ngọn đuốc rực cháy trong bóng tối, chỉ việc trông lướt qua những thẻ tiêu đề phụ, độc giả Có thể hình dong được cấu trúc nội dung bài viết của công ty.

  Quý khách hàng cũng cần bảo đảm rằng cần dùng các Keyword của công ty trong những thẻ tiêu đề. tuy nhiên, Quý Khách nhớ rằng đừng lạm dụng bởi nó sẽ cản trở việc đọc hiểu của độc giả.

  Sử dụng cácdấu hiệu nhận biết

  các dấu hiệu nhận biết giúp người đọc nắm bắt đc các ý nghĩ đó chính cho dù Chỉ việc đọc lướt qua bài viết của bạn.

  Ví dụ: Khi Bạn muốn thuyết trình quan điểm “có 3 Lý Do Cả nhà nên chọn sản phẩm của chúng tôi”. quý khách hàng nên dùng các dấu hiệu như: “ đầu tiên”, “ thứ hai”, “cuối cùng”.

  Hình như, một số từ như là “tuy nhiên”, “không ngờ vực gì nữa ”, “quả thực” cũng là các dấu hiệu rất rõ ràng cho độc giả. Lúc nhìn thấy một số từ như: “do đó”, “bởi vậy”, “vì Lý Do này” , bạn đọc Rất có thể hiểu ngay là theo sau sẽ là 1 phần tóm lại.

  bởi thế, các dấu hiệu nhận biết rất cần thiết trong bài viết của bạn.

  Nhờ người khác duyệt qua bài viết của bạn

  Trước khi phát hành nội dung bài viết , hãy để một (vài) người duyệt y qua bài viết của doanh nghiệp. Quý khách thử hỏi xem họ có hiểu tư tưởng chính và các ý chính trong bài viết của doanh nghiệp là gì không. Nhờ họ soát xem còn xót lỗi chính tả nào quý khách không chú ý hay có chỗ nào không có lí không.

  tối ưu hóa độ dài bài viết của bạn

  Bảo đảm độ dài tối thiểu nội dung bài viết của bạn phải chí ít 500 từ. Google “ưa chuộng” các bài viết dài. Tuy nhiên nếu nó dài như tiểu thuyết thì không nên chút nào bởi vì tôi biết quý khách hàng cũng không có ý định “ hù dọa” độc giả của mình!! Vậy nên quý khách hàng chỉ nên giới hạn trong tầm 1000 từ.

  Dường như, Bạn nên giữ cho tỉ lệ thuật ngữ search trong tầm 1-2 %, thành thử trong một bài viết khoảng 500 từ thì Quý Khách nên để cho những thuật ngữ tìm kiếm xuất hiện tầm 5-10 lần.

  Liên kết tới những nội dung cũ

  Nếu Quý Khách đã từng viết một số bài viết có cùng chủ đề với bài viết hiện tại, đừng quên liên minh tới những nội dung bài viết đó. Điều ấy sẽ nhấn mạnh giá của chủ đề nội dung bài viết, đồng thời hạ tầng backlink cũng rất cần thiết để xếp hạng trong Google. & dĩ nhiên một lúc độc giả lưu ý đến bài viết này của bạn thì họ cũng sẽ suy xét các tìm hiểu thêm.

  Thường xuyên bổ sung nội dung

  Liên tục ngã sung các thông tin tính năng và thực tiễn vào trang web của bạn sẽ khiến Google tin rằng website của bạn “còn sống”. Nếu website của doanh nghiệp ít hoạt động, Google sẽ craw dữ liệu ít hơn. Điều ấy Có thể dẫn đến thúc đẩy tiêu cực đến thứ hạng của doanh nghiệp.

  Thời buổi của các thủ thuật đánh lừa những search engine nhằm đạt thứ hạng cao đã qua lâu rồi. Hiện tại, content là Vua. Hình như, nội dung rất tốt cũng sẽ dẫn đến nhiều like, share, tweet, và thú vị bạn đọc quay trở lại với trang của bạn để đón đọc nhiều nội dung bài viết hay trong mai sau. Còn nhiều cách để đạt được thứ hạng cao trong Google, nhưng quý khách hàng hãy luôn nhớ rằng: Hãy nỗ lực viết sao cho thú vị nhất Có thể là điều quan hơn cả.
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. van264

  van264 New Member

  trong thời đại content lên ngôi phế chuất Backlink thì những bài viết như này rất có ý nghĩa với Newbie :))
   
 4. tinhoc

  tinhoc New Member

  Thời này chỉ có nội dung là số 1 thôi, chăm chút nội dung là oke hết à, theo mình nghĩ
   
 5. vtpcic

  vtpcic New Member

  bài viết của bạn rất hay, cảm ơn bạn đã chia sẻ !
   
 6. hatiensinh555

  hatiensinh555 New Member

  Trước khi phát hành nội dung bài viết , hãy để một (vài) người duyệt y qua bài viết của doanh nghiệp. Quý khách thử hỏi xem họ có hiểu tư tưởng chính và các ý chính trong bài viết của doanh nghiệp là gì không. Nhờ họ soát xem còn xót lỗi chính tả nào quý khách không chú ý hay có chỗ nào không có lí không.
   
 7. lethaihoa

  lethaihoa New Member

  Chuẩn, giờ tập trung làm nội dung thôi, chứ backlink giờ chỉ đi tay thôi, ko dám dùng tool nữa
   
 8. tienluat74

  tienluat74 New Member

  Theo mình, 1 bài viết chuẩn seo là bài viết thứ 1 là phải cung cấp đúng giá trị cho người dùng, thứ 2 mới là các tiêu chí onpage kỹ thuật seo
   
 9. tranbathai

  tranbathai New Member

  dùng mã nguồn mở nên khi viết bài thì chỉ biết in đậm in nghiêng với chèn link thôi chứ cũng chẳng biết đến heading luôn
   
 10. phamhuan

  phamhuan New Member

  bây giờ muốn sống cùng bác GG thì các bạn cần chú tâm viết nội dung đi. cứ đi copy mãi thì không ổn viết gì có ích cho người xem thì chắc chắn là sẽ ok :)
   
 11. Thắng Lợi

  Thắng Lợi New Member

  điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải cần có nội dung bài viết tốt phải không nhỉ :)
   
 12. calhvoldemort

  calhvoldemort New Member

  Thời buổi của các thủ thuật đánh lừa những search engine nhằm đạt thứ hạng cao đã qua lâu rồi.
   
 13. tranrua666

  tranrua666 New Member

  Thời buổi của các thủ thuật đánh lừa những search engine nhằm đạt thứ hạng cao đã qua lâu rồi. bài viết của bạn rất hay, cảm ơn bạn đã chia sẻ !
   
 14. Banletaikho

  Banletaikho New Member

  bài viết rất hay và hữu ích, hy vọng sẽ làm tốt , cảm ơn tác giả rất nhiều
   
 15. bongbongmua149

  bongbongmua149 New Member

  theo mình thì cứ đứng trên phương diện người dùng là được, chủ đề đa dạng sẽ ok hơn
   
 16. Banletaikho

  Banletaikho New Member

  bài viết rất hay và hữu ích, hy vọng sẽ có nhiều bài viết hay nữa , cảm ơn tác giả rất nhiều
   
 17. Build link về trang chủ sẽ làm trang web của bạn mạnh & đều hơn cho toàn site, nhưng không nên làm quá, cái gì quá là rất tồi tệ rồi, kể cả là quá tốt, một chàng trai quá tốt thường không có nhiều cô gái theo đuổi
   
 18. roseblue

  roseblue New Member

  Bài viết rất hay, cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ những nội dung mà mình đang cần tìm hiểu.
   
 19. springmusic

  springmusic New Member

  Bài viết rất hữu ích, cảm ơn đã chia sẻ. Mình cũng đang muốn tìm hiểu về kiến thức viết bài chuẩn seo.
   
 20. phungquanbooking

  phungquanbooking New Member

  site của mình đã tối ưu ok hết rồi, hàng ngày mình chỉ cày backlink thôi, mà cả tháng nay k lên dc, mọi người vào giúp em với
   

Chia sẻ trang này