tang like

Thảo luận trong 'Tài nguyên Seo - Build Link' bắt đầu bởi caotrangvi, 13/5/17.

 1. caotrangvi

  caotrangvi New Member

  Trong thời gian Gia công SEO, việc chạm mặt phải hư là điều không ai tránh khỏi cho dù với các người mới làm SEO hoặc có kinh nghiệm. Chính các hỏng kỹ thuật seo đó gây ra các liên quan đáng kể tới địa điểm xếp hạng của website trên trang hiển thị kết quả search, khiến việc leo lên thứ hạng cao khá gian nan. bởi thế, Khi kiến tạo chiến thuật làm SEO Quý khách hàng phía tránh một vài sai trái sau đây:

  Build quá nhiều liên kết theo anchor xác thực - textlink:

  Thật là sai trái Khi cứ đâm thẳng vào anchor chuẩn xác mà an táng backlinks, chôn cất textlink, không thèm phong phú anchor. Nếu làm theo cách này, website của công ty không lên đc Top.

  [​IMG]

  Nên làm thế nào? Các bạn nên đa dạng anchor theo anchor xác thực, thêm cả full đường dẫn và những anchor như "tại đây", "xem thêm"...

  Build không ít links trong một thời gian ngắn:

  Điều đó dễ dẫn đến tình trạng sock links, Keywords dance liên tục khó định hình, không bền vững, Có thể lên Top Nhanh nhưng chưa khi nào là cách Gia Công, Tại một vài keys theo mùa vụ thì Rất có thể làm theo cách này để thu lợi rồi bỏ do cách này thường Top trong tầm 1 tháng là bị Google sờ gáy, và mãi mãi nơi đảo hoang.

  Lời khuyên: Nếu quý khách muốn bền vững Top, hãy thiết kế nội dung cho trang web thật tốt, để Google ghi nhận content chủ đề của trang web của doanh nghiệp, rồi "mớm" backlinks cho nó lỏng lẻo thôi, tăng dần...

  Build quá nhiều backlinks về trang chủ:

  Build link về trang chủ sẽ làm trang web của bạn mạnh & đều hơn cho toàn site, nhưng không nên làm quá, cái gì quá là rất tồi tệ rồi, kể cả là quá tốt, một chàng trai quá tốt thường không có nhiều cô gái theo đuổi, tệ hơn là còn FA nữa.

  Cách làm tốt hơn: Hãy build đều backlinks cho những trang đích cần seo trong website, các trang đích đều có backlink nó sẽ mạnh hơn nhiều build nhiều link về trang chủ. Tốt nhất là quý khách làm đc cả 2 điều trên.


  content nghèo nàn:

  Website Quý khách hàng cập nhật nội dung đều đặn Từng Ngày, nhưng Bạn vẫn không thấy tín hiệu tốt từ Google báo lại? Đơn giản là nội dung của bạn chưa sự thật tốt. Bạn sẽ thấy sự khác biệt tức thì giữa một bài viết quý khách hàng bỏ công tích và chất xám ra phân tích, tối ưu hướng người tiêu dùng và 1 bài viết copy chỉnh sửa.

  Lời khuyên: Hãy bỏ thời gian và chất xám ra một tẹo, hãy viết nhiều một chút.

  Chạy theo đối thủ:

  Đi sau, nhưng lại đi đúng đoạn đường mà tình địch đang đi, rõ ràng là Quý Khách sẽ khó bắt kịp đối thủ, hãy làm không giống đi, bằng một cách nào đó, hãy tìm con đường tối ưu cho mình từ chính con đường của địch thủ.

  Với bài tổng hợp trên đây, Bạn Có thể tham khảo & rút gắn bó hạn chế bận bịu sai lầm, để Có thể đưa website của mình hiện ra trong kết quả tìm kiếm.
   
  nhantran135246 thích bài này.
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. Build link về trang chủ sẽ làm trang web của bạn mạnh & đều hơn cho toàn site, nhưng không nên làm quá, cái gì quá là rất tồi tệ rồi, kể cả là quá tốt, một chàng trai quá tốt thường không có nhiều cô gái theo đuổi
   
 4. nhantran135246

  nhantran135246 New Member

  @máy bơm nước chính hãng : những điều bạn nói đều là những điều cần thận trọng khi làm SEO. Người làm lâu năm lẫn người mới vào nghề đều cần thực hiện nghiêm chỉnh quy trình làm SEO để tránh những nguy hại về lâu dài cho web
   
 5. jogger

  jogger New Member

  Bây giờ ngại nhất là tình trạng cứ dùng link diễn đàn không cẩn thận cái là tụt top đặc biệt các site mới cứ dùng text là tụt luôn
   
 6. thanhthuy82

  thanhthuy82 New Member

  Các diễn đàn là nơi đi link rất tốt nếu a/e Seoer biết các seeding và xây dựng nội dung cho forum đó.. thì forum thậm chí mạnh hơn so với site vệ tinh rất nhiều.!
   
 7. boyhtql

  boyhtql New Member

  Vẫn Phải tiếp tục chiến đến khi các diễn đàn không còn sót 1 ai thì tự mở diễn đàn chiến tiếp .. ( seo không bao giờ chết)
   
 8. namvuongnet

  namvuongnet New Member

  Em chỉ tập trung vào content thôi mà chả mấy khi đi link, thế mà vẫn có nhiều từ khóa vô đc top mới hay chứ ạ.
   

Chia sẻ trang này