Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi emvohinh, 29/9/17.

 1. emvohinh

  emvohinh New Member

  Các bạn đã nghe nói nhiều về Backlink nhưng thực chất chúng ta chưa tìm hiểu về khái niệm của Backlink để có cách nhìn đúng đắn hơn về nó và làm sau để có được backlink hiệu quả nhất cùng mình nghiêm cứu và Hiểu về Backlink và tầm quan trọng của Backlink đối với SEO trong bài viết này nhé.

  Backlink là gì?

  Backlink được hiểu là mối liên kết được trả về từ website khác tới website của mình. Cụ thể hơn là việc bạn đặt link trong SEO Off Page hoặc người dùng nào khác đặt link liên kết trên một website nào đó trỏ về website của bạn dựa trên các ký tự như anchor text hoặc đường link full. Khi người dùng click vào đường link liên kết đó sẽ đẫn tới website của bạn và đó chính là Backlink.

  Trong quá trình làm SEO thì được chia làm 2 phần đó chính là SEO On PageSEO Off Page và Backlink là yếu tố quan trọng trong Offpage, nó có tính quyết định đưa từ khóa nhanh lên top và vị trí của bạn trên Google cao hay thấp dựa nhiều vào Page Rank của website của bạn, Page Rank phụ thuộc khá nhiều vào Backlink.

  Tầm quan trọng của Backlink đối với SEO

  Backlink rất quan trọng trong quá trình SEO, một Backlink được ví như một phiếu bình chọn cho website thêm độ tin cậy, uy tín và được google đánh giá cao hơn. Nó đóng vai trò điều hướng người dùng ghé thăm website.

  Sử dụng Backlink không đúng có nguy hiểm không ?

  Hiện nay có rất nhiều bạn mới làm SEO lạm dụng Backlink, sử dụng link không đúng nơi đúng chỗ, việc cày backlink một cách vô tội vạ tại bất cứ diễn đàn mà không xem xét trước diễn đàn đó như thế nào? Đó là việc tự giết mình trong quá trình làm SEO.

  Nếu bạn đều để lại những Backlink tại những website bạn đi qua thì bạn hãy chú ý tới tính hiệu quả của chúng. Hiện nay Google và người dùng rất thích backlink chất lượng như edu và gov. Để làm như thế bạn hãy lên cho mình kế hoạch đi link để đặt được hiệu quả cao nhất, và đừng quên tìm cho mình các diễn đàn SEO tốt hơn link chất lượng và ổn định hơn như http://dichvuseotop.edu.vn/fr/

  Cách xây dựng Backlink hiệu quả


  Để tránh việc đi link quá đà bị Google cho vào danh sách đen (spam ấy), bạn nên chú ý những cách đi link sau để website của bạn an toàn khi lên top và đứng top.

  - Đặt Backlink tại website nội dung tốt
  - Backlink trong nội dung
  - Đặt Backlink tại web có PR cao
  - Đặt Backlink tại những web có DA và PA cao
  - Đặt back link là Dofollow
  - Trao đổi liên kết
  - Backlink trên mạng xã hội
  - Backlink trong chữ ký
  - Backlink trên Web 2.0
  - Website đặt link có ít link out
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. captain69

  captain69 New Member

  nếu mà em đi link no nhiều hơn link do thì có sao không vậy bác em đi kiểm tra thấy đa số toàn là link no thôi ít link do quá
   
 4. emvohinh

  emvohinh New Member

  link do về thì website mới được lên hạng, link no thì không, cố gắn đi link do nhiều nha bạn link no nhiều k tốt cho website
   
 5. huykhoi

  huykhoi New Member

  Nếu link không tương xứng thì cũng khó lên top lắm bạn.
   
 6. invietart

  invietart New Member

  Backlink là ông vua của SEO - Ông vua là lớn nhất của SEO - Suy ra backlink là quan trọng nhất của SEO ;);););)
   
 7. mienphusa

  mienphusa New Member

  Vậy là bạn chưa nghe câu "Content is King" rồi ;)
   
 8. invietart

  invietart New Member

  Haha - Mình chuyên content mà , nên mình cũng hiểu một phần nào đó về content , cũng như hiểu về sức mạnh của nó như thế nào mà . Nhưng theo cách làm mình thấy backlink is king thì đúng hơn :)
   
 9. Backlink hay Internal link, cái nào quan trọng hơn? cái nào nhanh hơn? cái nào bền vững hơn? Đặt chắc chắn internal link trước hay đi kiếm tìm backlink hay trước? và Content trước hay link trước?
   
 10. qam2510

  qam2510 New Member

  Backlink quan trọng lắm đấy, nó giúp tăng traffic cho website của mình, ko có nó thì seo bằng mắt :))
   
 11. smonewonads

  smonewonads New Member

  Backlink nghe có vẻ ghê gớm, cơ mà cảm thấy bắt đầu ớn rồi đó :(, ngày ngày backlink, tháng tháng bacsklink !
   
 12. lvnhac

  lvnhac New Member

  làm đồng loạt các yếu tố thì mới tốt được, content tốt mà ko đi link thì mút mùa mới lên
   
  smonewonads thích bài này.
: backlink

Chia sẻ trang này